หน้าแรก > Business > น้องหมาอยากปาร์ตี้

น้องหมาอยากปาร์ตี้

มิถุนายน 27, 2012 ใส่ความเห็น Go to comments

ถ้าคนอายุเกิน 18 ปีถึงจะอนุญาตให้ดื่มของมึนเมาได้ แล้วคุณคิดว่าถ้าเป็นน้องหมา ต้องมีอายุเท่าไหร่ถึงจะดื่มเบียร์ได้?

นี่คือเบียร์ที่มีชื่อว่า Bowser Beer ซึ่งผลิตออกมาเพื่อน้องหมาโดยเฉพาะ แต่คุณไม่ต้องกลัวว่ามันดื่มแล้วจะเมาหรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะไม่มีทั้งแอลกอฮอล์และคาร์บอเนตค่ะ ส่วนผสมหลักทำมาจากซุปเนื้อและมอลต์บาร์เล่ย์ เสริมด้วยกลูโคซามีนเพื่อให้ข้อต่อมีสุขภาพแข็งแรง

ผู้ที่ผลิตเบียร์ตัวนี้ขึ้นมาก็คือ Jenny Brown ซึ่งเธอได้ไอเดียนี้ตอนเปิดตลาดนัดของคนทำฟาร์มเมื่อปี 2007 ตอนนั้นเธอทำ pretzels และเนยถั่วสำหรับน้องหมามาขายในงาน ตอนนั้นความคิดก็ผุดขึ้นในสมองว่า “ไม่มีอะไรที่ทานคู่กับ pretzels ได้ดีเท่าเบียร์อีกแล้ว?” หลังจากนั้นเธอจึงคิดสูตรเบียร์สำหรับน้องหมาขึ้นมา 4 สูตรโดยให้น้องหมาที่บ้าน 3 ตัวเป็นผู้ทดสอบ จนในที่สุดก็ได้ออกมาเป็น Bowser Beer

หลังจากที่คิด Beefy Brown Ale เบียร์รสชาติแรกได้แล้ว เธอมองว่านี่คือโอกาสทางธุรกิจที่เธอมีอยู่ในมือ ในที่สุดเธอก็ได้ไปออกงาน pet expo ที่เวอร์จิเนียเมื่อปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็มียอดสั่งซื้อจำนวนมากจากทั่วประเทศ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุนัขจาก 42 รัฐทั่วอเมริกาก็เริ่มสั่ง Bowser Beer ไปขาย ในปัจจุบันเธอก็ได้เพิ่มรสชาติใหม่ๆอย่าง chicken-flavored variety และ Cock-a-Doodle-Brew นอกจากนั้นเบียร์ special edition ของเธอก็ส่งไปขายยังห้าง Harrods ณ กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษด้วย

Brown ต้องการที่จะก้าวย่างไปในธุรกิจนี้อย่างมั่นคง แทนที่จะออกรสชาติใหม่ๆอย่างรวดเร็ว แต่เธอทำการวิจัยอย่างรอบคอบก่อนที่จะออกรสใหม่มา ในอนาคตคุณจะได้เห็นเบียร์รสซีฟู้ด, ตับและเบคอน  ถ้าคุณสั่งซื้อ Bowser Beer ผ่านเว็บไซต์ของ Brown ก็สามารถปรับเปลี่ยนฉลากบนขวดพลาสติกให้กลายเป็นรูปและชื่อน้องหมาของคุณได้ค่ะ แต่ก่อนเสิร์ฟเบียร์ให้น้องหมาอย่าลืมแช่เย็นหรือใส่น้ำแข็งให้มันก่อนจะได้สดชื่น หรือคุณจะจับขวดเบียร์เทใส่ปากน้องหมาเลียนแบบคนจริงๆก็ได้นะ

VIA ABC News

Advertisements
หมวดหมู่:Business ป้ายกำกับ:, , , ,
  1. ยังไม่มีความเห็น
  1. No trackbacks yet.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: